𝗖𝗵𝗮̀𝗼 𝗺𝘂̛̀𝗻𝗴 𝟳𝟴 𝗻𝗮̆𝗺 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗹𝗮̣̂𝗽 𝗤𝘂𝗮̂𝗻 đ𝗼̣̂𝗶 𝗻𝗵𝗮̂𝗻 𝗱𝗮̂𝗻 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 (𝟮𝟮/𝟭𝟮/𝟭𝟵𝟰𝟰-𝟮𝟮/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟮)

Lượt xem:

HỘI THI

𝐊𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐞̂̀ 𝐁𝐚́𝐜 𝐇𝐨̂̀

– Chiều ngày 22/12/2022 Liên đội Trường THCS Tịnh Sơn đã tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ.
– Những câu chuyện giản dị về Bác Hồ được các em học sinh tái hiện bằng giọng kể truyền cảm, giàu cảm xúc, thể hiện nhận thức, tình cảm yêu mến của học sinh đối với Bác Hồ kính yêu, đã góp phần làm cho các câu chuyện kể về Bác Hồ gần gũi, lắng đọng lòng người hơn.
– Đặc biệt trong các tiết mục thi kể chuyện, các em học sinh đều lồng ghép với các tiết mục biểu diễn phụ họa để xây dựng nội dung tạo cho không khí hội thi thêm phần sôi động…
Hoạt động Đây cũng dịp để các em rèn luyện tính tự tin đứng trước đám đông của các em. Hội thi có ý nghĩa nhân văn sâu sắc tác động tới tư tưởng, nhận thức, hành vi của mỗi học sinh, là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh đồng thời, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho các em, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong trường học và làm cho việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tiếp tục lan tỏa.