CÔNG TRÌNH THANH NIÊN” ĐOÀN ĐƯỜNG CỜ MẪU”

-HÔm nay, ngày 12/3/2023 Tuổi trẻ xã Tịnh Sơn thực hiện công trình thanh niên “Đoạn đường cờ mẫu” tại tuyến đường Quốc lộ 24B – Trường THCS Tịnh Sơn và đoạn Quốc lộ 24B-Nghĩa trang Liệt sĩ. Chi đoàn trường đã tích cực tham gia!
Hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới. Công trình góp phần nâng cao công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn xã.